Tin cậy

Lovestruck Choose Your Romance

appsmag
56.41MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 3k - 5k
Phiên bản 6.1 2 tháng trước

Mô tả của Lovestruck Choose Your Romance

Choose your ideal romance and enjoy the love you've always wanted to in this unique visual romance novel game! Find a story that captures your heart and decide who you want to fall in love with from a selection of over 60 unique characters!

Currently available series are:

SIN WITH ME: Fall into a world of danger, pleasure, and vice with the Seven Deadly Sins. Discover your passionate romance lurking in the shadows.

QUEEN OF THIEVES: Being a starving artist isn't so romantic, until you're swept up in a heist by the Gilded Poppy: the world's most infamous thieves!

SWEET ENCHANTMENTS: Desserts are just the icing on the cake when you stumble upon a magical cafe and fall in love with a magician!

HAVENFALL IS FOR LOVERS: Vampires, Werewolves, and Demons, oh my! Find your Supernatural Soulmate in this mysterious and exciting story!

GANGSTERS IN LOVE: The most dangerous and sexy gang in Los Angeles is after you… and your heart!

LOVE & LEGENDS: Destiny takes you from your everyday life to a world of swords and sorcery! Now you must tie your fate to one of seven fantasy heroes.

STARSHIP PROMISE: Explore the universe and discover a galaxy of love in this exciting spacefaring romance set far in the future!

ASTORIA: FATE’S KISS: The fate of the world will change with just one kiss! Fall in love with the Gods and Monsters of Greek Mythology!

ASTORIA: LOST KISSES: Experience the magic of romancing Greek Gods and Monsters once again! Your favorite characters are back for a new spin-off that takes place right after Season 1 of Astoria: Fate's Kiss!

VILLAINOUS NIGHTS: In a world of super-powered humans, you find yourself with a group of powerful Super Villains and discover that love can bloom even in the darkest of nights.

CASTAWAY! LOVE’S ADVENTURE: A pleasure cruise gone wrong leaves you stranded on a remote island with 5 Sexy Strangers!

TO LOVE & PROTECT: One minute you are a normal college student, the next, you are the secret love child of the President of the United States!

SPEAKEASY TONIGHT: Enjoy the glamorous but dangerous world of a speakeasy filled with illegal booze, hot jazz, and even hotter romance!
Chọn sự lãng mạn lý tưởng của bạn và tận hưởng tình yêu mà bạn luôn muốn trong trò chơi tiểu thuyết lãng mạn trực quan độc đáo này! Tìm một câu chuyện chiếm được trái tim của bạn và quyết định người bạn muốn yêu từ một lựa chọn của hơn 60 nhân vật độc đáo!

Hiện tại loạt có sẵn là:

SIN VỚI TÔI: Rơi vào một thế giới đầy nguy hiểm, vui thú, và ngược lại với Bảy tội lỗi chết người. Khám phá sự lãng mạn đam mê của bạn ẩn nấp trong bóng tối.

QUEEN OF THIEVES: Trở thành một nghệ sĩ đói khát không quá lãng mạn, cho đến khi bạn bị cuốn theo một vụ trộm bởi Gilded Poppy: những tên trộm khét tiếng nhất thế giới!

MÔI TRƯỜNG NGỌT: Món tráng miệng chỉ là đóng băng trên bánh khi bạn tình cờ gặp một quán cà phê ma thuật và yêu một pháp sư!

HAVENFALL LÀ CHO NGƯỜI YÊU THÍCH: Ma cà rồng, Người sói và Ác quỷ, oh my! Tìm Soulmate siêu nhiên của bạn trong câu chuyện bí ẩn và thú vị này!

GANGSTERS TRONG TÌNH YÊU: Băng đảng nguy hiểm và quyến rũ nhất ở Los Angeles là sau khi bạn và trái tim của bạn!

TÌNH YÊU & PHÁP LÝ: Định mệnh đưa bạn từ cuộc sống hàng ngày đến một thế giới kiếm và phù thủy! Bây giờ bạn phải gắn số phận của mình với một trong bảy anh hùng tưởng tượng.

KHUYẾN MÃI NGÔI SAO: Khám phá vũ trụ và khám phá một thiên hà tình yêu trong mối tình lãng mạn không gian thú vị này sẽ đặt xa trong tương lai!

ASTORIA: FATE NGÀY KISS: Số phận của thế giới sẽ thay đổi chỉ bằng một nụ hôn! Yêu các vị thần và quái vật của thần thoại Hy Lạp!

ASTORIA: LOST KISSES: Trải nghiệm sự kỳ diệu của việc lãng mạn các vị thần và quái vật Hy Lạp một lần nữa! Các nhân vật yêu thích của bạn đã quay trở lại với một phần phụ mới diễn ra ngay sau phần 1 của Astoria: Fate's Kiss!

VILLAINOUS NIGHTS: Trong một thế giới của những người siêu năng lực, bạn thấy mình cùng với một nhóm Siêu nhân vật phản diện mạnh mẽ và khám phá ra rằng tình yêu có thể nở hoa ngay cả trong đêm tối nhất.

CASTAWAY! TUYỆT VỜI TÌNH YÊU: Một hành trình thú vị đã khiến bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo xa xôi với 5 Người lạ gợi cảm!

ĐỂ YÊU & BẢO VỆ: Một phút bạn là một sinh viên đại học bình thường, tiếp theo, bạn là đứa trẻ tình yêu bí mật của Tổng thống Hoa Kỳ!

NÓI CHUYỆN TUYỆT VỜI: Tận hưởng thế giới quyến rũ nhưng nguy hiểm của một tiếng nói đầy ắp những tiếng la ó bất hợp pháp, nhạc jazz nóng bỏng và thậm chí là lãng mạn nóng bỏng hơn!

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Lovestruck Choose Your Romance

3.8
5
5
3
4
0
3
1
2
0
1
1

Đánh giá cửa hàng trên Lovestruck Choose Your Romance

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên Lovestruck Choose Your Romance, hãy là người đầu tiên!

Cờ Lovestruck Choose Your Romance

Cờ trusted
Hoạt động tốt 0
Cờ needs licence
Cần giấy phép 1
Cờ fake
Ứng dụng giả mạo 0
Cờ virus
Virus 0
Ảnh đại diện cửa hàng appsmag
Cửa hàng appsmag 9.71k 2.02M

Thông tin APK về Lovestruck Choose Your Romance

Phiên bản APK 6.1
Khả năng tương thích Android 4.4+ (KitKat)


Tải về Lovestruck Choose Your Romance APK
Tải về